Giai đoạn 1 bắt đầu áp dụng từ 12 giờ 00 ngày 3-6-2021. Người dân thực hiện khai báo y tế điện tử trư???c khi ra, vào khu vực quận Gò Gấp và lưu tờ khai điện tử có mã QR được cấp trên điện thoại thông minh.
Người dân nên chủ động khai báo y tế tại nhà trư???c khi thực hiện việc di chuyển ra, vào quận Gò Vấp.
Khi người dân đến chốt ki??m so??t ở cửa ngõ quận Gò Vấp, chỉ cần xuất trình mã QR đã lưu trên điện thoại thông minh cho nhân viên ki??m so??t.
Trong trường hợp, người dân không sử dụng điện thoại thông minh, có thể nhờ người khác khai báo hộ và thông báo họ tên, số điện thoại trên tờ khai điện tử cho nhân viên ki??m so??t.
Ngoài ra, UBND quận Gò Vấp sẽ triển khai bố trí lực lượng tình nguyện viên tại các chốt ki??m so??t nhằm hỗ trợ việc khai báo hộ cho các trường hợp gặp khó khăn trong khai báo y tế điện tử.
Trong quá trình thực hiện, nếu người dân, tổ chức và doanh nghiệp có góp ??, ph???n ánh hoặc đề nghị hướng dẫn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ tổng đài 1022. |